กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11333
ชื่อเรื่อง: | Final Report Study of glutamate decarboxylase gene from GABA-producing lactic acid bacteria isolated from Kung-Som, the traditional Thai fermented shrimp |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Suppasil Maneerat Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | Lactic acid bacteria;Glutamate decarboxylase;Fermented shrimp;PSU Publication |
วันที่เผยแพร่: | 2015 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11333 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
413614.pdf | 2.06 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น