กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10725
ชื่อเรื่อง: | Gelatin film incorporated with essential oil and palm oil : properties, characteristics and application as edible pouch |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ฟิล์มเจลาตินที่เติมน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันปาล์ม : สมบัติ คุณลักษณะและการประยุกต์ใช้เป็นซองบรรจุภัณฑ์ชนิดบริโภคได้ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Phakawat Tongnuanchan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2015 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2015 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10725 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
413340.pdf | 8.63 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น