กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9927
ชื่อเรื่อง: | รายงานวิจัยเรื่อง สุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Good Manufacturing Practices, Production Data and Quality of Fish Cracker Produced in Pattani Province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ลักษณา, ไชยมงคล ธรรมรัตน์, แก้วมณี สุณีย์, บุญกำเหนิด Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ข้าวเกรียบ;ปัตตานี |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9927 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 83.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstract.pdf | Abstract | 23.09 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 78.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 94.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1-5.pdf | Chapter1-5 | 1.71 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 1.08 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น