กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9568
ชื่อเรื่อง: สตาร์ชผสมพรีเจล : สตาร์ชข้าวและมันสำปะหลัง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Pregelatinizing Mixed Starch : Rice and Cassava Starches
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี, คาร์ริลา
ปิยรัตน์, ศิริวงศ์ไพศาล
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: โภชนาการ;อาหาร;มันสำปะหลัง;ข้าว
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9568
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover105.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts122.77 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น