กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9169
ชื่อเรื่อง: | คุณภาพทางเคมีของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากภาคใต้ของประเทศไทย และการเตรียมโมโนลอรินโดยใช้เอนไซม์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Chemical Quality of Virgin Coconut Oil from Southern Thailand and Enzymatic Monolaurin Preparation |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พัชรินทร์, ภักดีฉนวน รุสมียา, อาลี Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | น้ำมันมะพร้าว;เอนไซม์;โภชนาการ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9169 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 639.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstract | 887.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 762.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 986.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 853.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 1.8 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 1.15 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 1.62 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 468.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 629.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 968.6 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 368.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น