กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9169
ชื่อเรื่อง: คุณภาพทางเคมีของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากภาคใต้ของประเทศไทย และการเตรียมโมโนลอรินโดยใช้เอนไซม์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Chemical Quality of Virgin Coconut Oil from Southern Thailand and Enzymatic Monolaurin Preparation
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
รุสมียา, อาลี
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: น้ำมันมะพร้าว;เอนไซม์;โภชนาการ
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9169
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover639.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstract887.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements762.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents986.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1853.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter21.8 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter31.15 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter41.62 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5468.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences629.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix968.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae368.11 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น