Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9169
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรินทร์, ภักดีฉนวน-
dc.contributor.authorรุสมียา, อาลี-
dc.date.accessioned2014-05-19T04:14:38Z-
dc.date.available2014-05-19T04:14:38Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9169-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556en_US
dc.language.isoenen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำมันมะพร้าวen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.titleคุณภาพทางเคมีของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากภาคใต้ของประเทศไทย และการเตรียมโมโนลอรินโดยใช้เอนไซม์en_US
dc.title.alternativeChemical Quality of Virgin Coconut Oil from Southern Thailand and Enzymatic Monolaurin Preparationen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover639.19 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstract887.29 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgements.pdfAcknowledgements762.94 kBAdobe PDFView/Open
Contents.pdfContents986.58 kBAdobe PDFView/Open
Chapter1.pdfChapter1853.17 kBAdobe PDFView/Open
Chapter2.pdfChapter21.8 MBAdobe PDFView/Open
Chapter3.pdfChapter31.15 MBAdobe PDFView/Open
Chapter4.pdfChapter41.62 MBAdobe PDFView/Open
Chapter5.pdfChapter5468.95 kBAdobe PDFView/Open
References.pdfReferences629.83 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfAppendix968.6 kBAdobe PDFView/Open
Vitae.pdfVitae368.11 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.