Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057
Title: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร |
Other Titles: | การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง Screening and characterization of lactic acid bacteria isolated from southern Thai fermented foods for their inhibition efficacy against food-borne bacteria |
Authors: | อภิชาติ อู๋ไพจิตร ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร |
Keywords: | แบคทีเรียกรดแล็กติก;อาหารหมักดอง -- ไทย (ภาคใต้) |
Issue Date: | 2552 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057 |
Appears in Collections: | 857 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
370100.pdf | 6.53 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License