Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอภิชาติ อู๋ไพจิตร-
dc.contributor.authorทิพรัตน์ หงภัทรคีรี-
dc.date.accessioned2013-12-14T03:28:15Z-
dc.date.available2013-12-14T03:28:15Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติและมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen_US
dc.subjectอาหารหมักดอง -- ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหารen_US
dc.title.alternativeการคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องen_US
dc.title.alternativeScreening and characterization of lactic acid bacteria isolated from southern Thai fermented foods for their inhibition efficacy against food-borne bacteriaen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร-
Appears in Collections:857 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
370100.pdf6.53 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons