Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057
Title: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร
Other Titles: การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง
Screening and characterization of lactic acid bacteria isolated from southern Thai fermented foods for their inhibition efficacy against food-borne bacteria
Authors: อภิชาติ อู๋ไพจิตร
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
Keywords: แบคทีเรียกรดแล็กติก;อาหารหมักดอง -- ไทย (ภาคใต้)
Issue Date: 2552
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057
Appears in Collections:857 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
370100.pdf6.53 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons