กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8265
ชื่อเรื่อง: สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Properties of durian seed flour and starch and application in Mayonnaise product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี ทองแดง, คาร์ริลลา
สูรยานี, บาราเฮง
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: โภชนาการ;วิทยาศาสตร์การอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8265
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover116.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts130.51 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgement104.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents192.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1116.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2445.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3196.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter4683.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5135.74 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences256.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix488.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae102.12 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น