กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246
ชื่อเรื่อง: การเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์จากโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท และประยุกต์ใช้ในไส้กรอกไก่อิมัลชัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Preparation of Pre-Emulsified Fat From Soy Protein Hydrolysate and Application in Emulsion Chicken Sausage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
อัมรินา, แวมง
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: น้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์;โปรตีนถั่วเหลือง;โภชนาการอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover249.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts188.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgement139 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents189.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1182.2 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2612.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3225.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter43.4 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5151.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences207.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix339.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae139.19 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น