Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรินทร์, ภักดีฉนวน-
dc.contributor.authorอัมรินา, แวมง-
dc.date.accessioned2012-06-15T04:11:03Z-
dc.date.available2012-06-15T04:11:03Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์en_US
dc.subjectโปรตีนถั่วเหลืองen_US
dc.subjectโภชนาการอาหารen_US
dc.titleการเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์จากโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท และประยุกต์ใช้ในไส้กรอกไก่อิมัลชันen_US
dc.title.alternativePreparation of Pre-Emulsified Fat From Soy Protein Hydrolysate and Application in Emulsion Chicken Sausageen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover249.95 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts188.45 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgement.pdfAcknowledgement139 kBAdobe PDFView/Open
Contents.pdfContents189.07 kBAdobe PDFView/Open
Chapter1.pdfChapter1182.2 kBAdobe PDFView/Open
Chapter2.pdfChapter2612.29 kBAdobe PDFView/Open
Chapter3.pdfChapter3225.45 kBAdobe PDFView/Open
Chapter4.pdfChapter43.4 MBAdobe PDFView/Open
Chapter5.pdfChapter5151.93 kBAdobe PDFView/Open
References.pdfReferences207.49 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfAppendix339.96 kBAdobe PDFView/Open
Vitae.pdfVitae139.19 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.