กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8060
ชื่อเรื่อง: | ผลของระดับกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้การย่อยได้กระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนและสมดุลไนโตรเจนในแพะ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of levels of palm kernel cake in concentrate on feed intake, digestibility, ruminal fermentation and nitrogen balance in goats |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปิ่น จันจุฬา อารีย์วรรณ มีแสง Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | แพะ อาหาร;การหมักในกระเพาะรูเมน;ปาล์มน้ำมัน เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์ |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8060 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
351158.pdf | 3.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น