กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7845
ชื่อเรื่อง: การผลิตและการใช้สำรองผงเป็นสารเพิ่มความข้นหนืดในน้ำแป้ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production and uses of crude powder from Malva Nut (Scaphium scaphigerum) as thickening agent in batter
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
ศิริรัตน์ ปราบปัญจะ
คำสำคัญ: สำรองผง การผลิต;สำรอง (พืช) การแปรรูป
วันที่เผยแพร่: 2554
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7845
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
351038.pdf3.61 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons