กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7845
ชื่อเรื่อง: | การผลิตและการใช้สำรองผงเป็นสารเพิ่มความข้นหนืดในน้ำแป้ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production and uses of crude powder from Malva Nut (Scaphium scaphigerum) as thickening agent in batter |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร ศิริรัตน์ ปราบปัญจะ |
คำสำคัญ: | สำรองผง การผลิต;สำรอง (พืช) การแปรรูป |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7845 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
351038.pdf | 3.61 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License