กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7717
ชื่อเรื่อง: ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of physico-chemical properties of starch mixtures (cassava and sago) on cracker quality
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี, ทองแดง
มุทิตา, มีนุ่น
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ข้าวเกรียบ;อาหาร;โภชนาการ;แป้งมันสำปะหลัง;แป้งสาคู
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7717
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover104.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstract143.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgement102.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents194.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1120.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2515.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3175.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter41.54 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5158.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences223.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix414.4 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น