กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7717
ชื่อเรื่อง: | ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of physico-chemical properties of starch mixtures (cassava and sago) on cracker quality |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เทวี, ทองแดง มุทิตา, มีนุ่น Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ข้าวเกรียบ;อาหาร;โภชนาการ;แป้งมันสำปะหลัง;แป้งสาคู |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7717 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 104.22 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstract | 143.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgement.pdf | Acknowledgement | 102.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 194.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 120.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 515.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 175.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 1.54 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 158.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 223.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 414.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น