กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107
ชื่อเรื่อง: | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ Improvement of quality and standard of preserved fruit paste |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ผลไม้ การแปรรูป;ผลไม้กวน การผลิต;ผลไม้กวน คุณภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 2551 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
308587.pdf | 2.36 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License