Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล-
dc.contributor.authorนพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา-
dc.date.accessioned2011-03-02T07:17:29Z-
dc.date.available2011-03-02T07:17:29Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectผลไม้ การแปรรูปen_US
dc.subjectผลไม้กวน การผลิตen_US
dc.subjectผลไม้กวน คุณภาพen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวนen_US
dc.title.alternativeการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeImprovement of quality and standard of preserved fruit pasteen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
308587.pdf2.36 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons