Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Thesis
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 20 (Search time: 0.029 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2556
คุณภาพทางเคมีของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากภาคใต้ของประเทศไทย และการเตรียมโมโนลอรินโดยใช้เอนไซม์
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
รุสมียา, อาลี
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556
สมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา
เทวี, ทองแดง คาร์ริลา
;
ณิชาภัทร, สมบูรณ์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพเครื่องดื่มข้าวมีสี
เทวี, ทองแดง คาร์ริลลา
;
อัสมา, อับรู
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556
องค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่ง
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
;
ลีนา, หง้าฝา
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555
ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยและวัตถุเจือปนในอาหารต่อคุณภาพของนมแพะผง
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
นุชเนตร, ตาเย๊ะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2014
Production of bioactive peptides from striped catfish (Pangasius hypophthalmus) skin by enzymatic membrane reactor
Wirote Youravong
;
Hue Quoe Hoa
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
รูปแบบการให้อาหารเสริมและภาวะโภชนาการของทารก อายุ 6-12 เดือน ในจังหวัดปัตตานี
เทวี ทองแดง, คาร์ริลา
;
นัฏฐพร, อนิสงค์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
การผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti แบบผงโดยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำ
จารุวรรณ, มณีศรี
;
วิภาวรรณ, วงศ์สุดาลักษณ์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
การเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์จากโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท และประยุกต์ใช้ในไส้กรอกไก่อิมัลชัน
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
อัมรินา, แวมง
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2557
ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้าสกัดจากข้าวเหนียวดำ
เทวี, ทองแดง คาร์ริลา
;
สุไฮนีย์, เบญจเหม
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
1
Hue Quoe Hoa
1
Thao Ngan Ngoc Trinh
1
ณิชาภัทร, สมบูรณ์
1
ดอเลาะ, อิลยาส
1
นัฏฐพร, อนิสงค์
1
นุชเนตร, ตาเย๊ะ
1
ประกายแก้ว, โกมลตรี
1
มนทกานต์, จุฑานันท์
1
รอมลี เจะดอเลาะ
1
รุสมียา, อาลี
.
next >
Subject
8
โภชนาการ
2
น้ำส้มสายชู
2
อาหาร
1
Acetobacter aceti
1
Bioactive peptides
1
Enzymatic membrane reactor
1
Freshwater catfish
1
Pangasius hypophthalmus
1
กล้วย
1
การถนอมอาหาร
.
next >
Date issued
18
2500 - 2559
2
2014 - 2099
Has File(s)
20
true