Browsing by Author อมมี เบญจมะ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2555การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศพายัพ มาศนิยม; จารุวรรณ มณีศรี; อมมี เบญจมะ; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2550การยืดอายุของหอยแมลงภู่แช่เย็นภายใต้สภาวะการดัดแปลงบรรยากาศจารุวรรณ มณีศรี; พายัพ มาศนิยม; อมมี เบญจมะ; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2551การยืดอายุและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยแมลงภู่โดยวิธี sous vide ร่วมกับสารประกอบฟอสเฟตพายัพ มาศนิยม; อมมี เบญจมะ; จารุวรรณ มณีศรี; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2548การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลากะพงขาวที่เก็บรักษาในน้ำแข็งและตู้ทำความเย็นอุณหภูมิ 6-8 องศาเซลเซียสอมมี เบญจมะ; พายัพ มาศนิยม; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2549ผลของกรดอินทรีย์ และฟอสเฟตต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่พายัพ มาศนิยม; อมมี เบญจมะ; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2552ผลของน้ำมันขมิ้นและตะไคร้ต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่ภายใต้การบรรจุดัดแปลงบรรยากาศพายัพ มาศนิยม; จารุวรรณ มณีศรี; อมมี เบญจมะ; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2548ผลของไคโตแซนต่อคุณภาพและการยืดอายุของปลากะพงขาวเช่เย็นสืบศักดิ์ กลิ่นสอน; อมมี เบญจมะ; พายัพ มาศนิยม; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี