Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4784
Title: การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลากะพงขาวที่เก็บรักษาในน้ำแข็งและตู้ทำความเย็นอุณหภูมิ 6-8 องศาเซลเซียส
Other Titles: 
Authors: อมมี เบญจมะ
พายัพ มาศนิยม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
Keywords: ปลากะพงขาว การเก็บและรักษา;ปลากะพงขาว การแช่เย็น;เคมีวิเคราะห์ เชิงคุณภาพ
Issue Date: 2548
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4784
Appears in Collections:732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
262100.pdf73.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.