Browsing by Author วรพงษ์ อัศวเกศมณี

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การคัดเลือกและการใช้สมุนไพร/เครื่องเทศเป็นสารต้านออกซิเดชันในน้ำมันทอดวรพงษ์ อัศวเกศมณี; ศิรินุช ทองฤทธิ์
21-Jul-2011การผลิตแกงกะทิไขมันต่ำบรรจุกระป๋องเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ปิยะรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; พลรัตน์ ขวัญรอด; Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand; สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2557การศึกษาการพองตัวในหนังปลาแซลมอนกรอบโดยใช้เตาอบไมโครเวฟและการทอดวรพงษ์ อัศวเกศมณี; อรวรรณ ติวเถาว์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพน้ำมันทอดไก่วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สุนิสา วิชาชูเชิด
2552ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษาวรพงษ์ อัศวเกศมณี; นฤพร เฟื่องฟุ้ง
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สันทัด วิเชียรโชติ; ปรียาพร พรหมเจียม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สันทัด วิเชียรโชติ; ปรียาพร พรหมเจียม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร