Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 12271-12280 of 17383 (Search time: 0.008 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Promotion of Lactobacillus plantarum on growth and resistance against acute hepatopancreatic necrosis disease pathogens in white-leg shrimp (Litopenaeus vannamei)Nguyen, Thi Thuy Giang; Nguyen, Thi Chinh; Montira Leelakriangsak; Pham, Thu Thuy; Pham, Quoc Hung; Chokchai Lueangthuwapranit; Nguyen, Van Duy; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2563ผลของอาหารโปรไบโอติกต่อความสามารถในการเติบโต เอนไซม์ และ ภูมิคุ้มกันของกุ้งขาว Litopenaeus vannameiโชคชัย เหลืองธุวปราณีต; มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2565การลดการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์และการยืดอายุการเก็บรักษาของกะเพราและโหระพาด้วยสารละลายกรดอินทรีย์และน้ำฟองอากาศขนาดเล็กดุสิดา หนูทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2561การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิธรรมนูญ โปรดปราน; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอดองโดยใช้กล้าเชื้อร่วมของแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus pentosus SY130 และ Lactobacillus plantarum KJ0ศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2564การปรับปรุงกระบวนการผลิต การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์บุหงาบูดะด้วยเทคโนโลยีทางบรรจุภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์เถวียน วิทยา; วริญดา ประทุมวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์กรือโป๊ะเพื่อสุขภาพปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2564การศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำสับปะรดเข้มข้นดุสิดา หนูทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2564การศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแก้วสังข์หยดดุสิดา หนูทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2563ผลของระยะเวลาการเก็บรักษา ระยะเวลาการให้ความร้อน และน้ำหนักเมล็ดพันธุ์ต่อความงอกของเมล็ดพันธุ์และการเจริญเติบโตของต้นกล้าปาล์มน้ำมันพันธุ์ทรัพย์ ม.อ. 1วิชัย หวังวโรดม; นาฎอนงค์ เมืองนาโพธิ์; Faculty of Natural Resources (Plant Science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์