Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Natural Resources
515 Animal science
515 Research
515 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.014 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
ผลของเนื้อในเมล็ดยางพาราในอาหาร เพศ และน้ำหนักฆ่าต่อสมรรถภาพการผลิต และคุณภาพซากของสุกร
ภิราภรณ์ ทุมรัตน์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2550
การใช้กรดแอมิโนที่ใช้ประโยชน์ได้จากวัตถุดิบอาหารสัตว์ในอาหารไก่ไข่
ทัสดาว เกตุเนตร
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2535
การใช้กากเมล็ดยางพารา กากเมล็ดปาล์มและฟางหมักยูเรีย ในอาหารสัตว์เลี้ยงเคี้ยวเอื้อง
พานิช ทินนิมิตร
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2533
การใช้กลีบดอกดาวเรืองแห้งในอาหารไก่ไข่เป็นแหล่งให้สีไข่แดง
ทวีศักดิ์ นิยมบัณฑิต
;
จำเริญ ยืนยงสวัสดิ์
;
นิพนธ์ น้อยวิบูล
;
วิศาล วัชรสินธุ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2546
ผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่
พิมลรัตน์ ยะสะนพ
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2549
ผลของสมุนไพรสูตรพูฟฝ์ 1 และระดับหญ้าหวานต่อสมรรถภาพการผลิตและการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกรเนื้อ
สำรวย มะลิถอด
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2525
อัตราการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพในการใช้อาหารของสุกรรุ่น-ใหญ่พันธุ์ลาร์จไวท์ แลนด์เรซและดูรอค
วินัย ประลมพ์กาญจน์
;
วิมลรัตน์ เศรษฐภักดี
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2562
การเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะ
ปิ่น จันจุฬา
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2000
คุณค่าทางโภชนาการของกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมัน และการใช้ในอาหารไก่กระทง
เสาวนิต คูประเสริฐ
;
ประพจน์ มลิวัลย์
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2543
ผลของการเสริมหญ้าหวานในสูตรอาหารต่อปริมาณอาหารที่กิน การเจิรญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของสุกรดูดนมและสุกรหย่านม
ยุทธนา ศิริวัธนนุกูล
;
สมพร เรืองรัมย์
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
Discover
Author
1
จำเริญ ยืนยงสวัสดิ์
1
ทวีศักดิ์ นิยมบัณฑิต
1
ทัสดาว เกตุเนตร
1
นิพนธ์ น้อยวิบูล
1
ประพจน์ มลิวัลย์
1
ปิ่น จันจุฬา
1
พานิช ทินนิมิตร
1
พิมลรัตน์ ยะสะนพ
1
ภิราภรณ์ ทุมรัตน์
1
วินัย ประลมพ์กาญจน์
.
next >
Subject
3
สุกร อาหาร
2
หญ้าหวาน
2
ไก่ไข่ อาหาร
1
กรดอะมิโน
1
ดาวเรือง (พืช)
1
ปาล์มน้ำมัน
1
สุกร
1
สุกร การผลิต
1
อาหารสัตว์ แง่โภชนาการ
1
เมล็ดปาล์มน้ำมัน
.
next >
Date issued
9
2500 - 2562
1
2000 - 2099
Has File(s)
10
true