Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 430 (Search time: 0.019 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2008Factors affecting english vocabulary skill of undergraduate students at Prince of songkla university, pattani campusPhattrawan Tongkumchum; Thantawan Kruekaew
2553การไม่อยู่ในระบบโรงเรียนและไม่ทำงานของเยาวชนในจังหวัดยะลาและจังหวัดสตูลภัทราวรรณ, ทองคำชุม; จำเนียร, ฉุ้นประดับ; สุนารี, สุวรรณโร; อารินดา, มะอาลี; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2554ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพเครื่องดื่มข้าวมีสีเทวี, ทองแดง คาร์ริลลา; อัสมา, อับรู; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554สมบัติการกดของยางธรรมชาติผสมยางมะตอยและวัสดุมวลรวมสมบัติ, พุทธจักร; ฟุรกร, เจะแล; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
2011Modeling Tuberculosis (TB) Incidence, Treatment Outcome of Multidrug-resistance Tuberculosis (MDR-TB) in Nepal and TB Mortality in Thailand using Appropriate Statistical MethodsSampurna, Kakchapati; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2551การกำจัดโลหะหนักและสีย้อมแอซิดบางชนิดโดยเบนทอไนท์ธรรมชาติและเบนทอไนท์ดัดแปรยุพดี, ชัยสุขสันต์; จรีรัตน์, รวมเจริญ; เสาวภา, โชติสุวรรณ; Faculty of Sciecnce and Technology (Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
2013New and Improved Methods for Graphing Incidence Data, with Application to Terrorism InjuriesDon, McNeil; Sumpunt, Khongmark; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2556องค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่งธรรมรัตน์, แก้วมณี; ลีนา, หง้าฝา; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549รูปแบบการบริโภคอาหารของหญิงตั้งครรภ์ชาวไทยมุสลิมในจังหวัดปัตตานีสุมาลิกา เปี่ยมมงคล; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549การผลิตข้าวเกรียบอนามัยโดยการเสริมสาหร่ายผมนางและแป้งถั่วเขียวสุมาลิกา เปี่ยมมงคล; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ