Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.012 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550สารยับยั้งอะไมเลสในน้ำยางกล้วย มะละกอ และยางพาราจตุรงค์ สินแก้ว; คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2558การวิเคราะห์ปฏิสัมพันธ์ทางกายภาพระหว่างโปรตีน Tripatite Motif-Containing 21 (TRIM21) และ Fas-Associated Death Domain (FADD)เดชา เสริมวิทยวงศ์; นูรียา วาจิ; Faculty of Science (Biochemistry); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2548การศึกษาการเปลี่ยนแปลงด้านโครงสร้างและการแสดงออกของโปรตีนในเนื้อเยื่อผิวหนังตลอดวงจรการลอกคราบของกุ้งกุลาพรพิมล คีรีรัตน์; ประนอม อินทสโร; พินิจ ทวีธรรมเสวี; วราภรณ์ พรหมวิกร; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์
2547การแยกอัลบูมินจากน้ำเลือดวัวเพื่อใช้เป็นโปรตีนมาตรฐานประสาท ศรประสิทธิ์; คงพัฒน์ พงศ์ไพบูลย์; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2548สารยับยั้งอะไมเลสที่เป็นโปรตีน และไม่เป็นโปรตีนในถั่วแดงอโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2554ผลของโปรตีนลูกผสม RPL10a ต่อรังไข่กุ้งวิไลวรรณ โชติเกียรติ; Faculty of Science (Molecular Biotechnology and Bioinformatics); คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาชีววิทยาโมเลกุลและชีวสารสนเทศ
2560การผลิตและทำบริสุทธิ์โปรตีน Pathogenesis-Related-1 (PR-1) จากยางพารา (Hevea brasilliensis)นันทา เชิงเชาว์; อุไรวรรณ ขุนจันทร์; Faculty of Science (Biochemistry); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี; Faculty of Sciecnce and Technology (Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
2558คุณสมบัติของโปรตีน Shrimp Ovarian Peritrophin domain A (SOP-A) ในการยับยั้งจุลินทรีย์วิไลวรรณ โชติเกียรติ; ปัญชลิกา เดชะมาก; The Center for Genomics and Bioinformatics Research; สถานวิจัยจีโนมและชีวสารสนเทศ