Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5223
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิริพันธุ์ หิรัญญะชาติธาดาen_US
dc.contributor.authorชนิตา พงษ์ลิมานนท์en_US
dc.contributor.authorญาณิศา รัตอาภาen_US
dc.contributor.authorรัชวรรณ ลิ้มวิวัฒน์กุลen_US
dc.contributor.authorฉัตรชนก กะราลัยen_US
dc.contributor.authorสุภาพ นวลพลับen_US
dc.contributor.authorศันสนีย์ สวัสดิพงษ์en_US
dc.date2545en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:27:52Z-
dc.date.available2010-06-02T07:27:52Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5223-
dc.format59 [7] แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกล้วยหมูสังen_US
dc.subjectสารพิพอกไซด์en_US
dc.titleผลทางสรีรวิทยาของสารพิพอกไซด์บริสุทธิ์จากกิ่งและใบของต้นกล้วยหมูสังen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมีen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยาen_US
Appears in Collections:324 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
title.pdf195.93 kBAdobe PDFView/Open
225300.pdf16.66 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.