Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5114
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอุรีพร เล็กกัตen_US
dc.contributor.authorชโณทัย เฮงตระกูลen_US
dc.contributor.authorบุญเลิศ กู้เกียรติตระกูลen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:24:35Z-
dc.date.available2010-06-02T07:24:35Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5114-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formati, 109 แผ่น : แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectพอร์ซเลนทางทันตกรรมen_US
dc.subjectน้ำผลไม้en_US
dc.subjectฟัน การสึกกร่อนen_US
dc.titleการวิเคราะห์สภาพพื้นผิวของเซรามิกทางทันตกรรมเมื่อแช่น้ำผลไม้รสเปรี้ยวen_US
dc.title.alternativeSurface analysis of dental ceramics immersed in sour fruitsen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมอนุรักษ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและระบบการบดเคี้ยวen_US
Appears in Collections:675 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
biblio.pdf129.44 kBAdobe PDFView/Open
ch5.pdf28.81 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf272.93 kBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf6.54 MBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf186.7 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf330.86 kBAdobe PDFView/Open
intro.pdf57.3 kBAdobe PDFView/Open
content.pdf185.55 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf69.39 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf12.88 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.