กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5114
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์สภาพพื้นผิวของเซรามิกทางทันตกรรมเมื่อแช่น้ำผลไม้รสเปรี้ยว |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Surface analysis of dental ceramics immersed in sour fruits |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อุรีพร เล็กกัต ชโณทัย เฮงตระกูล บุญเลิศ กู้เกียรติตระกูล คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมอนุรักษ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและระบบการบดเคี้ยว |
คำสำคัญ: | พอร์ซเลนทางทันตกรรม;น้ำผลไม้;ฟัน การสึกกร่อน |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5114 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 675 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 129.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 28.81 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 272.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 6.54 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 186.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 330.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
intro.pdf | 57.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 185.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 69.39 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 12.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น