กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5114
ชื่อเรื่อง: การวิเคราะห์สภาพพื้นผิวของเซรามิกทางทันตกรรมเมื่อแช่น้ำผลไม้รสเปรี้ยว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Surface analysis of dental ceramics immersed in sour fruits
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อุรีพร เล็กกัต
ชโณทัย เฮงตระกูล
บุญเลิศ กู้เกียรติตระกูล
คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมอนุรักษ์
คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและระบบการบดเคี้ยว
คำสำคัญ: พอร์ซเลนทางทันตกรรม;น้ำผลไม้;ฟัน การสึกกร่อน
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5114
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:675 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
biblio.pdf129.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf28.81 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf272.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf6.54 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf186.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf330.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
intro.pdf57.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf185.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf69.39 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf12.88 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น