Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจักรี ทองเรืองen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:14:42Z-
dc.date.available2010-06-02T07:14:42Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879-
dc.format109 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลาหมึกกระดอง การเก็บรักษาen_US
dc.subjectโซเดียมคลอไรด์en_US
dc.subjectโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตen_US
dc.subjectปลาหมึกกระดองแช่แข็ง การผลิตen_US
dc.titleผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็งen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen.pdf192.97 kBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf179.47 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf92.73 kBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf2.49 MBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf236.57 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf542.18 kBAdobe PDFView/Open
content.pdf87.24 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf110.26 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf14.01 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.