Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4876
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุลen_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:14:41Z-
dc.date.available2010-06-02T07:14:41Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4876-
dc.format4, 52 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารว่าง การผลิตen_US
dc.subjectโปรตีนปลาสกัดen_US
dc.subjectการใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์en_US
dc.titleการนำโปรตีนที่แยกได้จากวัสดุเศษเหลือปลาไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
148855.pdf13.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.