กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4873
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล | en_US |
dc.date | 2545 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-06-02T07:14:40Z | - |
dc.date.available | 2010-06-02T07:14:40Z | - |
dc.date.issued | 2545 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4873 | - |
dc.format | 76 แผ่น : แผนภูมิ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ช็อกโกเลต | en_US |
dc.subject | โกโก้บัตเตอร์ | en_US |
dc.subject | ไลเปส | en_US |
dc.subject | น้ำมันปาล์ม | en_US |
dc.title | การดัดแปรน้ำมันปาล์มเพื่อใช้แทนโกโก้บัตเตอร์โดยเอนไซม์ไลเปสที่ถูกตรึง | en_US |
dc.title.alternative | Modification of palm oil for cocoa butter substitute by immobilized lipase | en_US |
dc.type | งานวิจัย | en_US |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | en_US |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 121.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 41.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 3.53 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 97.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 340.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 32.6 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 32.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 13.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น