Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4687
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวันดี แก้วสุวรรณen_US
dc.contributor.authorไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิกen_US
dc.contributor.authorไพศาล วุฒิจำนงค์en_US
dc.date2534en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:07:06Z-
dc.date.available2010-06-02T07:07:06Z-
dc.date.issued2534en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4687-
dc.format24 หน้า ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลาแห้งen_US
dc.subjectเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์en_US
dc.subjectข้อมูลภาคใต้en_US
dc.titleโครงการพัฒนาชนบทปี 2532 เรื่อง การปรับปรุงกรรมวิธีการทำแห้งและคุณภาพของสัตว์น้ำตากแห้ง ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลาen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตรen_US
Appears in Collections:857 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
20316.pdf4.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.