Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อรัญ หันพงศ์กิตติกูล | en_US |
dc.contributor.author | กนกอร อินทราพิเชฐ | en_US |
dc.contributor.author | พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ | en_US |
dc.contributor.author | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล | en_US |
dc.date | 2541 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-06-02T07:07:06Z | - |
dc.date.available | 2010-06-02T07:07:06Z | - |
dc.date.issued | 2541 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686 | - |
dc.format | xiv, 138 หน้า : ภาพประกอบ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | โกโก้ | en_US |
dc.subject | การหมักโกโก้ | en_US |
dc.subject | แบคทีเรีย | en_US |
dc.subject | ยีสต์ | en_US |
dc.title | การเตรียมเชื้อเริ่มต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมักโกโก้ : I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้, II. บทบาทของจุลินทรีย์ที่เติมต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้หมัก | en_US |
dc.type | งานวิจัย | en_US |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร | en_US |
Appears in Collections: | 001 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
149417.pdf | 39.79 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.