Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4600
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเศวต ไชยมงคลen_US
dc.contributor.authorอิสระ อินตะนัยen_US
dc.date2546en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:03:03Z-
dc.date.available2010-06-02T07:03:03Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4600-
dc.formatช, 40 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแอมโมเนียen_US
dc.subjectไอออนen_US
dc.subjectความเค็มen_US
dc.subjectโปรตีนen_US
dc.subjectกุ้งก้ามกรามen_US
dc.titleผลของความเค็มต่อการขับแอมโมเนีย การควบคุมสมดุลอิออนและปริมาณโปรตีนในกล้ามเนื้อท้องของกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosenbergii, de Man)en_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีen_US
Appears in Collections:001 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
262129.pdf52.52 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.