Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4410
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิกen_US
dc.contributor.authorไพศาล วุฒิจำนงค์en_US
dc.contributor.authorเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุลen_US
dc.contributor.authorพรชัย ศรีไพบูลย์en_US
dc.contributor.authorสุรสิทธิ์ ประสารปราณen_US
dc.contributor.authorปิยรัตน์ หนูสุกen_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:57:09Z-
dc.date.available2010-06-02T06:57:09Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4410-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติen_US
dc.format170 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectตู้อบแห้งเมล็ดโกโก้ การออกแบบen_US
dc.subjectเปลือกโกโก้ การใช้ประโยชน์en_US
dc.titleโครงการวิจัยและพัฒนาประสิทธิภาพตู้อบเมล็ดโกโก้และการใช้ประโยชน์ของผลพลอยได้en_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมการเกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
Appears in Collections:001 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
202741.pdf39.45 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.