Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4357
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิระจินต์ มณีศรีen_US
dc.contributor.authorใบศรี สร้อยสนen_US
dc.contributor.authorจารุวรรณ มณีศรีen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:55:18Z-
dc.date.available2010-06-02T06:55:18Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4357-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatซ, 102 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectพฤติกรรมผู้บริโภคen_US
dc.subjectยีสต์en_US
dc.subjectหน่อไม้ดองen_US
dc.titleปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดอง และพฤติกรรมการบริโภคen_US
dc.title.alternativeEffect of the inhibition of film yeast from fermented bamboo shoot and consumer's behavioren_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการen_US
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
294197.pdf67.13 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.