Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Natural Resources
515 Animal science
515 Research
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-6 of 6 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2560
การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง
ปิ่น จันจุฬา
;
กำพล ประทีปชัยกู
;
วสันณ์ เพชรรัตน์
;
กฤต สมนึก
;
สมเกียรติ นาคกุล
;
ประยูร ด้วงศิริ
;
นิยม พรหมรัตน์
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2562
การเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะ
ปิ่น จันจุฬา
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2560
ผลของพีเอชและการแช่แข็งต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนมแพะและการปรับปรุงสมบัติ
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
ปิ่น จันจุฬา
;
ใบศรี สร้อยสน
;
ธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนา
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2561
การใช้ประโยชน์ของกากผลปาล์มน้ำมันจากกระบวนการหีบแบบแห้งด้วยตัวทำละลายในสูตรอาหารแพะ
ปิ่น จันจุฬา
;
กฤช สมนึก
;
สหัทยา พงค์ประยูร
;
สิริชัย คงปาน
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
;
Faculty of Engineering Mechanical Engineering
;
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
;
Faculty of Natural Resources (Plant Science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์
2562
โครงการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อโคตุ๋นบรรจุในถุงทนร้อนเพื่อขยายตลาดอาหารจากเนื้อโคไทย
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2561
การปรับปรุงการปลูกพืชอาหารสัตว์ในสวนยางพาราเพื่อการควบคุมวัชพืชและผลิตอาหารเลี้ยงแพะ
ระวี เจียรวิภา
;
ปิ่น จันจุฬา
;
พันธุ์ทิพย์ ปานกลาง
;
Faculty of Natural Resources (Plant Science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์
Discover
Author
1
วสันณ์ เพชรรัตน์
1
สมเกียรติ นาคกุล
1
สหัทยา พงค์ประยูร
1
สิริชัย คงปาน
1
เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี
1
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
1
ใบศรี สร้อยสน
1
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
.
< previous
Subject
4
แพะ อาหาร
1
การปรุงอาหาร (เนื้อโค)
1
น้ำนมแพะ
1
น้ำนมแพะ คุณภาพ
1
ปาล์มน้ำมัน
1
ปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์
1
ปาล์มน้ำมัน เมล็ด
1
พืชอาหารสัตว์ การปลูก
1
ยางพารา การควบคุมวัชพืช
1
สวนยางพารา
.
next >
Date issued
2
2560
2
2561
2
2562
Has File(s)
5
true
1
false
.
next >