Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิมลรัตน์ ยะสะนพen_US
dc.date2546en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T06:06:54Z-
dc.date.available2010-05-06T06:06:54Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546en_US
dc.format(12) 64 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไก่ อาหารen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.subjectไก่ ไข่en_US
dc.subjectแคลเซียมen_US
dc.titleผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่en_US
dc.title.alternativeEffects of dietary calcium sources on egg production, egg shell quality and tibia ash of laying hensen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
233106.pdf10.42 MBAdobe PDFView/Open
233106_app.pdf294.75 kBAdobe PDFView/Open
233106_bibli.pdf90.75 kBAdobe PDFView/Open
233106_ch4.pdf107.61 kBAdobe PDFView/Open
233106_ch3.pdf198.78 kBAdobe PDFView/Open
233106_ch2.pdf138.89 kBAdobe PDFView/Open
233106_ch1.pdf136.46 kBAdobe PDFView/Open
233106_con.pdf77.44 kBAdobe PDFView/Open
233106_ab.pdf92.37 kBAdobe PDFView/Open
233106_ti.pdf46.19 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.