Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3228
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภิราภรณ์ ทุมรัตน์en_US
dc.date2552en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T06:06:12Z-
dc.date.available2010-05-06T06:06:12Z-
dc.date.issued2552en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3228-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.format(14) 110 แผ่นen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสุกร การผลิตen_US
dc.subjectเมล็ดยางพารา การใช้ประโยชน์en_US
dc.subjectสุกร อาหารen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.titleผลของเนื้อในเมล็ดยางพาราในอาหาร เพศ และน้ำหนักฆ่าต่อสมรรถภาพการผลิต และคุณภาพซากของสุกรen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
306949-1.pdf4.93 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.