Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2864
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไพโรจน์ ชุมบัวจันทร์en_US
dc.date2547en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:49:42Z-
dc.date.available2010-05-06T05:49:42Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2864-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเครื่องกล)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547en_US
dc.format(23) 131 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectการกลืนผิดปกติ การรักษาด้วยไฟฟ้าen_US
dc.titleผลของคุณสมบัติทางรีโอโลยีของอาหารที่มีต่อสัญญาณไฟฟ้ากล้ามเนื้อลิ้นและคอของอาสาสมัครขณะกลืนโดยการใช้ขั้วไฟฟ้าชนิดปิดผิวหนังen_US
dc.title.alternativeEffect of rheological properties of food on surface electromyography of tongue and thyrohyoid muscles during swallowing in volunteersen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลen_US
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเครื่องกล)-
Appears in Collections:215 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
249421_app.pdf397.44 kBAdobe PDFView/Open
249421_bibli.pdf69.87 kBAdobe PDFView/Open
249421_ch6.pdf97.63 kBAdobe PDFView/Open
249421_ch5.pdf346.41 kBAdobe PDFView/Open
249421_ch4.pdf299.86 kBAdobe PDFView/Open
249421_ch3.pdf279.99 kBAdobe PDFView/Open
249421_ch2.pdf178.02 kBAdobe PDFView/Open
249421_ch1.pdf84.83 kBAdobe PDFView/Open
249421_con.pdf144.94 kBAdobe PDFView/Open
249421_ab.pdf85.95 kBAdobe PDFView/Open
249421_ti.pdf56.85 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.