กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2864
ชื่อเรื่อง: ผลของคุณสมบัติทางรีโอโลยีของอาหารที่มีต่อสัญญาณไฟฟ้ากล้ามเนื้อลิ้นและคอของอาสาสมัครขณะกลืนโดยการใช้ขั้วไฟฟ้าชนิดปิดผิวหนัง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of rheological properties of food on surface electromyography of tongue and thyrohyoid muscles during swallowing in volunteers
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพโรจน์ ชุมบัวจันทร์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเครื่องกล)
คำสำคัญ: การกลืนผิดปกติ การรักษาด้วยไฟฟ้า
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเครื่องกล)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2864
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:215 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
249421_app.pdf397.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_bibli.pdf69.87 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ch6.pdf97.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ch5.pdf346.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ch4.pdf299.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ch3.pdf279.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ch2.pdf178.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ch1.pdf84.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_con.pdf144.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ab.pdf85.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
249421_ti.pdf56.85 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น