Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2847
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทิพย์วรรณ อรัญดรen_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:48:28Z-
dc.date.available2010-05-06T05:48:28Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2847-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548en_US
dc.format(12) 114 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectบูดู กระบวนการผลิตen_US
dc.subjectระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.titleการประยุกต์ใชัระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในกระบวนการผลิตน้ำบูดูข้าวยำสำเร็จรูปen_US
dc.title.alternativeApplication of hazard analysis and critical control points (HACCP) system in production of processed Budukhawyamen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมen_US
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
272768_app.pdf617.54 kBAdobe PDFView/Open
272768_bibli.pdf120.11 kBAdobe PDFView/Open
272768_ch4.pdf124.16 kBAdobe PDFView/Open
272768_ch3.pdf365.73 kBAdobe PDFView/Open
272768_ch2.pdf140.54 kBAdobe PDFView/Open
272768_ch1.pdf312.08 kBAdobe PDFView/Open
272768_con.pdf116.65 kBAdobe PDFView/Open
272768_ab.pdf114.54 kBAdobe PDFView/Open
272768_ti.pdf79.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.