Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธิวาริ โอภิธากรen_US
dc.date2547en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:41:27Z-
dc.date.available2010-05-06T05:41:27Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547en_US
dc.format(21) 183 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหาร การทอดen_US
dc.subjectน้ำมันและไขมันen_US
dc.subjectการดูดซับen_US
dc.subjectการปรุงอาหารen_US
dc.subjectเต้าหู้ปลา การทอดen_US
dc.titleการดูดซึมน้ำมันในการทอดผลิตภัณฑ์เต้าหู้ปลาภายในสภาวะสุญญากาศen_US
dc.title.alternativeOil absorption during vacuum frying of fish tofuen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมีen_US
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี)-
Appears in Collections:230 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
249393_app.pdf7.73 MBAdobe PDFView/Open
249393_bibli.pdf54.14 kBAdobe PDFView/Open
249393_ch5.pdf74.93 kBAdobe PDFView/Open
249393_ch4.pdf4.22 MBAdobe PDFView/Open
249393_ch3.pdf5.77 MBAdobe PDFView/Open
249393_ch2.pdf621.1 kBAdobe PDFView/Open
249393_ch1.pdf591.36 kBAdobe PDFView/Open
249393_con.pdf235.12 kBAdobe PDFView/Open
249393_ab.pdf66.91 kBAdobe PDFView/Open
249393_ti.pdf31.18 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.