กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612
ชื่อเรื่อง: | การดูดซึมน้ำมันในการทอดผลิตภัณฑ์เต้าหู้ปลาภายในสภาวะสุญญากาศ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Oil absorption during vacuum frying of fish tofu |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ธิวาริ โอภิธากร บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี) |
คำสำคัญ: | อาหาร การทอด;น้ำมันและไขมัน;การดูดซับ;การปรุงอาหาร;เต้าหู้ปลา การทอด |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 230 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
249393_app.pdf | 7.73 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_bibli.pdf | 54.14 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_ch5.pdf | 74.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_ch4.pdf | 4.22 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_ch3.pdf | 5.77 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_ch2.pdf | 621.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_ch1.pdf | 591.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_con.pdf | 235.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_ab.pdf | 66.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
249393_ti.pdf | 31.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น