Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2438
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorดวงใจ ช่วยสถิตย์en_US
dc.date2535en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:35:28Z-
dc.date.available2010-05-06T05:35:28Z-
dc.date.issued2535en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2438-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2535en_US
dc.formatฎ, 127 แผ่น ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen_US
dc.subjectโกโก้ เมล็ดพันธุ์en_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)-
Appears in Collections:853 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
32782.pdf457.39 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.