กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2438
ชื่อเรื่อง: การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ดวงใจ ช่วยสถิตย์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: จุลินทรีย์ในอาหาร;โกโก้ เมล็ดพันธุ์
วันที่เผยแพร่: 2535
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2535
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2438
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
32782.pdf457.39 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น