Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2329
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวุฒิพร พรหมขุนทอง-
dc.contributor.authorสุภฎา คีรีรัฐนิคมen_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:31:54Z-
dc.date.available2010-05-06T05:31:54Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2329-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541en_US
dc.format(16) 134 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลากดเหลือง อาหารen_US
dc.subjectปลากดเหลือง การเจริญเติบโตen_US
dc.subjectวิตามินซีen_US
dc.titleการศึกษารูปแบบและความเข้มข้นที่เหมาะสมของวิตามินซีที่ใช้ในอาหารปลากดเหลือง (Mystus nemurus Cuv.and Val.)en_US
dc.title.alternativeStudies on Forms and Optimum Concentration of Vitamin C in Diets for Green Catfish (Mystus Cuv.& Val.)-
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์-
Appears in Collections:530 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
149163.pdf9.01 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.