Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2136
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมคิด ดำน้อยen_US
dc.date2545en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:25:40Z-
dc.date.available2010-05-06T05:25:40Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2136-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท. ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545en_US
dc.format(15) 66 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectส้มโอ พันธุ์หอมหาดใหญ่en_US
dc.subjectส้มโอ พันธุ์หอมหาดใญ่en_US
dc.subjectกรดเบอเรลลิกen_US
dc.titleอิทธิพลของกรดจิบเบอเรลลิค (QA3) ต่อการติดผล และการพัฒนาผลอ่อนของส้มโอพันธุ์หอมหาดใหญ่en_US
dc.title.alternativeThe influence of Gibberellic acid (GA3) on fruit set and premature fruit development of pummelo (Citrus maxima burm. marrill) cv. hom Hat Yaien_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (พืชศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาพืชศาสตร์-
Appears in Collections:510 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
223357.pdf90.44 kBAdobe PDFView/Open
223357_bibli.pdf73.46 kBAdobe PDFView/Open
223357_ch5.pdf63.22 kBAdobe PDFView/Open
223357_ch4.pdf112.85 kBAdobe PDFView/Open
223357_ch3.pdf255.72 kBAdobe PDFView/Open
223357_ch2.pdf155.84 kBAdobe PDFView/Open
223357_ch1.pdf182.03 kBAdobe PDFView/Open
223357_con.pdf90.92 kBAdobe PDFView/Open
223357_ab.pdf80.67 kBAdobe PDFView/Open
223357_ti.pdf49.23 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.