กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2136
ชื่อเรื่อง: อิทธิพลของกรดจิบเบอเรลลิค (QA3) ต่อการติดผล และการพัฒนาผลอ่อนของส้มโอพันธุ์หอมหาดใหญ่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The influence of Gibberellic acid (GA3) on fruit set and premature fruit development of pummelo (Citrus maxima burm. marrill) cv. hom Hat Yai
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สมคิด ดำน้อย
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (พืชศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาพืชศาสตร์
คำสำคัญ: ส้มโอ พันธุ์หอมหาดใหญ่;ส้มโอ พันธุ์หอมหาดใญ่;กรดเบอเรลลิก
วันที่เผยแพร่: 2545
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2136
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:510 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
223357.pdf90.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_bibli.pdf73.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_ch5.pdf63.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_ch4.pdf112.85 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_ch3.pdf255.72 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_ch2.pdf155.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_ch1.pdf182.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_con.pdf90.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_ab.pdf80.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
223357_ti.pdf49.23 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น