กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1891
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | นภาพร เทียนธนานุรักษ์ | en_US |
dc.date | 2547 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-05-06T05:14:28Z | - |
dc.date.available | 2010-05-06T05:14:28Z | - |
dc.date.issued | 2547 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1891 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ทันตกรรมประดิษฐ์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 | en_US |
dc.format | (13) 61 แผ่น | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | เคลือบฟัน | en_US |
dc.subject | อาหารไทย | en_US |
dc.title | การประเมินอาหารไทยที่มีฤทธิ์เป็นกรดต่อผิวเคลือบฟัน | en_US |
dc.title.alternative | Evaluation of acidic Thai Food on dental enamel | en_US |
dc.type | วิทยานิพนธ์ | en_US |
dc.contributor.department | คณะทันตแพทยศาสตร์ (ทันตกรรมประดิษฐ์) | en_US |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 665 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
245851_app.pdf | 79.52 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_bibli.pdf | 57.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_ch5.pdf | 78.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_ch4.pdf | 106.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_ch3.pdf | 386.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_ch2.pdf | 137.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_ch1.pdf | 202.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_con.pdf | 88.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_ab.pdf | 104.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
245851_ti.pdf | 70 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น